Trở thành nhà cung cấp

6 Lợi Ích Nhìn Thấy Được Khi Mở Cửa Hàng Online tại Shomago

 

1.    Tiết kiệm chi phí

Mức chi phí cho việc mở một cửa hàng online thường thấp hơn rất nhiều so với việc bạn mở một cửa hàng truyền thống. Khi chọn mở cửa hàng online, bạn sẽ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, bỏ chi phí sắm sửa cơ sở vật chất cũng như tiết kiệm được một khoản khá lớn tiền dịch vụ. Thông thường một cửa hàng truyền thống thì sẽ cần nhiều nhân viên bán hàng hơn so với một gian hàng online.

Khi mở gian hàng online bạn thường đầu tư vào các khoản sau: thuê lập website, mua tên miền, mua hosting (nơi chứa dữ liệu), mua chứng chỉ SSL (tiêu chuẩn an ninh công nghệ), phí duy trì website hàng tháng. Mức chi phí bỏ ra tùy thuộc vào nhu cầu lập web cũng như mức độ tối ưu hóa của website. Nhưng chắc chắn số tiền đầu tư vào cửa hàng online sẽ rẻ hơn khá nhiều so với việc bạn mở và duy trì một cửa hàng truyền thống.

2.    Dễ thay đổi mọi thứ

Nếu như gian hàng truyền thống cần vài ngày để bày biện hàng, trang trí theo sự kiện, thay đổi giá sản phẩm thì nay với cửa hàng online mọi sự thay đổi chỉ bằng vài cú click chuột. Chỉ cần thao tác trên máy tính là bạn đã có thể dễ dàng thay đổi mọi thứ trong cửa hàng của mình.

Với website bán hàng online, mọi dữ liệu về giá, thông tin sản phẩm, nội dung sẽ được đồng bộ hóa, cài đặt sẵn điều này sẽ giúp người kinh doanh tiết kiệm được khá nhiều chi phí, bớt đi sự vất vả.

3.    Có thêm khách hàng từ nhiều nguồn

Những khách hàng tiềm năng của cửa hàng truyền thông đa phần là những người qua đường. Đây là lý do mà nhiều cửa hàng, đơn vị kinh doanh phải chọn địa điểm bán hàng là nơi đông đúc với mức giá thuê đắt đỏ.

Trong khi đó, nếu bạn mở gian hàng online sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng từ nhiều nguồn khác nhau như qua các mạng xã hội, diễn đàn, group…. Bởi hiện nay, số lượng người dùng internet ngày càng gia tăng, nếu bạn biết tận dụng tốt thì rấ nhanh chóng biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự của mình.

4.    Quản lý cửa hàng dù ở bất cứ đâu

Chỉ cần một thiết bị máy tính, điện thoại được kết nối với internet là bạn đã có thể tự quản lý cửa hàng online của mình dù ở bất cứ đâu. Đây là lợi ích rất tuyệt vời mà cửa hàng truyền thống còn rất lâu sau mới có thể thực hiện được.

Quản lý đơn hàng, chăm sóc, tư vấn khách hàng các bạn hoàn toàn có thể làm từ xa mà hiệu quả đạt được vẫn rất cao. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn mở gian hàng online thay vì làm cửa hàng truyền thống.

5.    Sự tự do về thời gian mua và bán

Đây là lợi ích dành cho cả người bán và người mua hàng. Nếu như ở các cửa hàng truyền thống thường mở cửa không quá 10 giờ đêm, thì với người làm kinh doanh online, bạn vẫn có thể bán hàng  và chốt đơn hàng vào những khung giờ khác thường như lúc 1, 2 giờ sáng.

6.    Có giá thành cạnh trạnh

Chọn kinh doanh online là bạn đã tiết kiệm được rất nhiều khoản đầu tư ban đầu, vì thế việc cắt giảm các chi phí truyền thống sẽ giúp bạn thu về được lợi nhuận cao hơn. Vì không phải bỏ tiền thuê mặt bằng, tiền dịch vụ nên sản phẩm đến tay khách hàng sẽ có giá rẻ hơn.  Nếu sản phẩm tốt giá thành cạnh tranh, không sớm thì muộn sản phẩm của cửa hàng bạn cũng sẽ có chỗ đứng trên thị trường.

Những lợi ích mà cửa hàng online mang đến là điều chúng ta không thể phủ nhận được, điều quan trọng là người kinh doanh có thể tận dụng được hết những lợi ích tuyệt vời đó hay không mà thôi. Chúc các

 

 

+1.000 Sản phẩm được bán hôm nay

+95% Doanh số bán hàng tháng này

+89 Số đại lý mới

+11.154 Lượng khách hàng tương tác

+185.000 Người truy cập Trang

39% Truy cập Trang mới

Các bước mở Shop Online

01. Đăng ký tài khoản

02. Tạo danh sách sản phẩm

03. Chọn tài khoản thanh toán

04. Chọn đối tác vận chuyển

Những Người Thành Công Trong Lĩnh Vực

Mẹ bé Chin Đối tác của Shomago
"Chúng tôi không hối tiếc! Kể từ khi tôi đầu tư vào FaniGo Market, tôi đã kiếm được hơn 10.000 đô la lợi nhuận. Tôi đã nhận được ít nhất 50 lần giá trị từ FaniGo Market."
Khánh Minh Đối tác của Shomago
"Tôi thậm chí không cần đào tạo. Tôi sẽ bị mất nếu không có FaniGo Market. Cảm ơn bạn đã làm cho nó không đau đớn, dễ chịu và hầu hết tất cả rắc rối miễn phí!"
Jack F. Đối tác của Shomago tại Mỹ
"Urna Market is awesome! I am really satisfied with my Urna Market. No matter where you go, Urna Market is the coolest, most happening thing around!"